Cửa nhôm xingfa ShowroomDecor phổ biến, giá rẻ nhất hiện nay

Cửa nhôm xingfa là loại cửa nhôm được các nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư công trình cũng như người dân quan tâm hàng đầu hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm xingfa, trong đó, cửa nhôm xingfa giá rẻ ShowroomDecor được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ bởi rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về nhiều loại cửa nhôm xingfa hiện nay hãy cùng Showroom Decor tìm hiểu chi tiết hơn với bài viết ngay dưới đây.

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là một loại cửa nhôm kính được tạo thành từ cách thanh Profile Xingfa. Thanh Profile Xingfa là các thanh nhôm dài có thiết kế cấu trúc và biên dạng riêng.

Cửa nhôm xingfa có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sản xuất đầu tiên bởi công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd (tên Tiếng Việt là: Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông) và được nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm 2012 cho đến nay trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam

cua-nhom-xingfa-a-showroomdecor- pho-bien-gia-re-nhat-hien-nay-b- -1

Những loại cửa nhôm xingfa trên thị trường Việt Nam hiện nay

Chính vì nhu cầu sử dụng loại cửa nhôm xingfa này ở Việt Nam ngày càng lớn nên trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm xingfa với nhiều thương hiệu, kích thước, kiểu dáng, thông số chất lượng, màu sắc…. Một số loại cửa nhôm xingfa ShowroomDecor  phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

Cửa nhôm xingfa hệ 55

Hệ cửa nhôm Xingfa hệ 55 có thông số độ dày thông cửa và khuôn bao từ 1,4mm đến 2,0mm (+- 0.5%). Hệ nhôm này được ứng dụng làm cho cả cửa sổ và cửa đi, có thể thiết kế cửa mở hất, cửa mở xếp trượt, cửa mở quay hay vách cố định.

Nhôm xingfa hệ 55 có 2 cấu trúc hộp là nhôm Xingfa 55 khoang đơn và đa khoang. Tại Việt Nam thì chủ yếu sử dụng loại khoang đơn.

cua-nhom-xingfa-a-showroomdecor- pho-bien-gia-re-nhat-hien-nay-b- -2

Tham khảo thêm cửa nhôm hệ 55: https://showroomdecor.com.vn/nhom-he-55/

Cửa nhôm Xingfa hệ 63

Xingfa hệ 63 là hệ nhôm khoang đơn có thông số độ dày thông cửa và khuôn bao từ 1,8mm đến 2,0mm (+- 0.5%). Hệ nhôm xingfa này chỉ ứng dụng để làm cửa xếp trượt, đặc biệt là các loại cửa có chiều ngang ô chờ lớn và mở hết, có thể làm chiều ngang lên đến 17m.

cua-nhom-xingfa-a-showroomdecor- pho-bien-gia-re-nhat-hien-nay-b- -3

Cửa nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 có thông số độ dày thông cửa và khuôn bao từ 3mm đến 3,5mm (+- 0.5%).

Nhôm Xingfa hệ 65 thường được ứng dụng làm vách ngăn mặt dựng lớn do ưu điểm nhẹ, bền, đẹp của nó. Ngoài ra có thể sử dụng loại nhôm này để làm cửa đi, cửa sổ loại đa khoang có cầu cách nhiệt nhưng rất ít dùng phổ biến ở Việt Nam vì giá thành quá cao. Loại cửa nhôm xingfa hệ 65 thường được dùng cho những công trình cao cấp.

cua-nhom-xingfa-a-showroomdecor- pho-bien-gia-re-nhat-hien-nay-b- -4

Cửa nhôm xingfa hệ 87

Trước đây, khi chưa có hệ nhôm 55 làm cửa trượt thì nhôm xingfa 87 được dùng phổ biến nhất để làm cửa sổ trượt. Hiện nay, một số đơn vị thi công vẫn chọn hệ nhôm này làm cửa sổ trượt vì giá thành hợp lý với thông số độ dày 1.2 ly. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ nhôm này khi làm cửa đó là dư thừa nhiều nhôm sản xuất nên dần dần chúng được thay thế bởi hệ nhôm xingfa 93.

Cửa nhôm xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 có độ dày lên đến 2,0mm nên thường được ứng dụng làm cửa đi trượt lùa hoặc làm vách cố định kết hợp cửa đi trượt lùa. Kết cấu của loại nhôm xingfa này là bản dẹt kích thước 35x55mm và bản ray khuôn bao có kích thước là 93mm. Loại cửa nhôm xingfa này có chất lượng tương đối tốt nên có giá thành cao hơn những loại trên.

cua-nhom-xingfa-a-showroomdecor- pho-bien-gia-re-nhat-hien-nay-b- -5

Showroom Decor – Đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa giá rẻ hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại cửa nhôm xingfa nào cho thiết kế công trình của mình, hãy liên hệ ngay với Showroom Decor ngay nhé.

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các loại cửa nhôm xingfa chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ thuật, chuyên môn, thường xuyên nghiên cứu thị trường để bắt kịp những xu hướng cửa nhôm hiện đại mới nhất, Showroom Decor sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ Showroom Decor theo các phương thức sau:

Địa chỉ: Tầng 4,Tòa 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Emai: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *