Banner đầu trang chung cư Golden Age Tower

Tổng quan dự án Golden Age Towers 

Dải phân cách đầu mục 13

Một dự án có tính đột phá mới trong giới bất động sản ở Đồng Nai đó là Golden Age Towers, dự án khu đô thị mới cao cấp nằm trong dự án khu dân cư Phú Thịnh ở Long Bình Tân đã đem đến diện mạo mới cho tỉnh Đồng Nai kể từ ngày hoàn thành và bàn giao. Để hiểu hơn về dự án này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết Tổng quan dự án Golden Age Towers –  Khu đô thị mới cao cấp bậc nhất Đồng Nai nhé!

Vị trí địa lý dự án
Golden Age Towers

Dải phân cách đầu mục 13

Dự án tọa lạc tại đường Quốc Lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Biên Hòa, bởi xung quanh là các khu công nghiệp lớn của Đồng Nai như khu công nghiệp I, II, khu công nghiệp AMATA, cùng với các cụm công nghiệp quy mô lớn khác.

Dự án khu đô thị cao cấp Golden Age Towers nằm trong dự án khu dân cư Phú Thịnh được quy hoạch tổng thể  quy hoạch dân cư dài gần 4.5km kéo dài từ ngã ba Vũng Tàu đến chỉ khu dân cư Phú Thịnh. Hơn nữa, chỉ cách sân Golf Long Thành khoảng 3km, gần các siêu thị Big C, Cora khoảng 4.5km và đối diện là một quần thể du lịch sinh thái Sơn Tiên khá nổi tiếng. 

Giao thông ở đây rất thuận lợi, bởi khu căn hộ gần các đầu mối giao thông huyết mạch như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 1A và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu. Đặc biệt là chỉ cách gần sân bay quốc tế Long Thành 16km.

 Việc di chuyển đến bãi biển Vũng Tàu chưa đầy 1 tiếng 30 phút (70km) và mất khoảng 45 phút để di chuyển vào Tp Hồ Chí Minh (25km), đây được xem là cửa Bắc của TP HCM.

Chủ đầu tư dự án Golden Age Towers

Dải phân cách đầu mục 13

Công ty TNHH Amazing, công ty cổ phần miền đông và công ty TNHH Phúc là với số vốn 600 tỷ đồng là những đơn vị đầu tư dự án Golden Age Towers, dưới đây là thông tin chi tiết về các chủ đầu tư:

Chủ đầu tư chung cư Golden Age Tower

Công ty TNHH Amazing

Trong đó Công ty TNHH Amazing chuyên hoạt động trong các lĩnh vực xúc tiến thương mại - kinh doanh - tư vấn - hoạch định tài chính - thiết kế và quản lý nhiều dự án tại Việt Nam. Thương hiệu của công ty đã ảnh hưởng đến thị trường bất động sản trong và ngoài nước, với những dự án thành công tốt đẹp, mang lại lợi ích cho người dân nên luôn tạo sự yên tâm cho khách hàng để mua ở và đầu tư bất động sân.

Chủ đầu tư chung cư Golden Age Tower 2

Công ty cổ phần Miền Đông

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng và đầu từ kinh doanh bất động sản, đồng thời tạo tối đa hóa lợi ích cho các cổ đông, ổn định việc làm, giải pháp nâng cao đời sống cho người lao động.

CÔNG TY TNHH PHÚC ĐẠT

Công ty TNHH Phúc Đạt

Cùng như công ty Amazing và Miền Đông, công ty TNHH Phúc Đạt là đơn vị chuyển kinh doanh, đầu tư bất động sản ở khu vực phía nam, đồng thời các dự án của công ty đều thành công tốt đẹp trong đó có dự án Golden Age Towers.

Ngày khởi công - hoàn thành - hoạt động

Dải phân cách đầu mục 13
Banner đầu trang chung cư Golden Age Tower

Dự án được khỏi công quý II năm 2008 và hoàn thành vào quý I năm 2012. Hoạt động hơn 9 năm đã đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất
động sân và là là nơi an cư sang trọng, đầy đủ tiện nghi cho dân cư trong khu biệt thự, căn hộ cao cấp của 4 tòa nhà 20 tầng và các nhà phố liền
kề.

Hạ Tầng dự án Golden Age Towers

Dải phân cách đầu mục 13

Dự án Golden Age Towers xứng đáng dự án đô thị mới để thay đổi diện mạo của người dân nơi đây, người lao động ở các khu công nghiệp ở thành phố Biên Hòa. Hạ tầng bao gồm Quy hoạch đồng bộ và thiết kế, sau đâu là nội dung chi tiết:

Lời kết

Dải phân cách đầu mục 13

Trên đây là tổng quan dự án Golden Age Towers Khu đô thị mới cao cấp  mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Một dự án hết sức quy mô và có tầm ảnh hưởng lớn đối với người dân khu vực Long Thành, đồng thời là nơi an cư và đầu tư của nhiều người lao động trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.